6 months preggy

Mommies, pwede kaya hindi na magpa-CAS? Nag-ask kasi ako sa OB ko kung pwede na ba ako magpaultrasound for the gender lang sana kaso naman bigla nya sinabi na CAS na lang daw para mas detailed. Eh problema kulang sa budget 4,500 pa naman price.. Ano kaya pwede gawin na ultrasound? Hindi ko na kasi tinanong ulit si OB.. Thank you.

2 Các câu trả lời

Mas okay po ang CAS mommy , mas detailed po mkkita po kung normal or kumpleto organs ni baby and gender nya Ang laki nmn po ng 4500 may cas po na tig 1k-2k hanap po kayo murang clinic.

4y trước

Yes momsh

bakit naman super mahal? baka may iba pa na mas mura. hindi ganyan ka mahal ang CAS. mas mahal pa sa 3d 4d ultrasound yan.

4y trước

I guess complete package na kaya siguro pricey.