30 weeks

Hi mommies, pwede ba magpa-wax ang preggy? Nagpapagawa ako ng waxing sa Laybare.

2 Các câu trả lời

Omg!! Before kc ngsself waxing ako down under kc dko kaya ng may hair tlaga kc ngkakarashes ako. Usually naman it takes 1 month before dumami. Now at my 16weeks may patubo na ulit kaya lang di ko na kaya mgself waxing dahil dko na nkikita. 🤣 tapos not in good terms kami ng daddy ni baby eh cya madalas magwax sakin nun pag tamad ako magwax magisa 😞 sana pwede pa s laybare ung preggy.

5y trước

Ano po wax niyo ? San nabibili ?

I think it depends. Sa first pregnancy ko pinayagan ako pero sa second hinde. Need nila ng letter ni ob bago ka nila iwax sa laybare