Shaving down there 😅 Waxing pwede ba?

Hello. Im going 7 mos pregnant and hindi ko na makita yung baba 😂 most of the time mag isa ako so di pwede utusan si hubby. Pano gnagawa nyo? Pwede ba mag pa wax ang pregnant sa mga laybare? #firsttimemom

3 Các câu trả lời

Yes. I still get Brazilian! 😊 mas sensitive lang pain receptors natin now so mas masheket 🥴

11mo trước

Ano po feeling magpa brazilian wax mga mi? Ive always wanted to try but never had the courage to do so 😅 also i was raised conservative kaya na shy ako na magpakita ng pp 😂

sa akin miee c hubby talaga nag sheshave Kasi diko na Makita ehh

pwede nmn po