Coconut water.

Hello mommies! Can pregnant women drink Coconut Water or Tea during pregnancy?

374 Replies

Mga mommy asked ko LNG bakit sa 12 weeks and 6 days ko nag bleeding ako...din nag pa O.B ako need LNG daw bedrest...pero bakit hanggang ngaun meron parin spot pakonti-konti ? Twin po ang baby ko.

4y trước

Opo nag pa ob namn ako safe nman ung mga baby q pero until now nag spot parin ako paminsan minsan nlng din kc may maintenance ako duphaston .