bukA

mommies may possibilities ba na bumuka ang tahi sa loob pag cs ka . na cs kasi ako kahapon ng 9am mommies tapos kanina umaga umupo ako napwersa ata at may narinig ako pumitik sa loob . bumuka po kaya un mga mommies .? bukas pa kasi ako babalikan ng ob ko .

2 Các câu trả lời

Ouch. You can text your OB regarding that matter mommy. Dahan dahan muna sa pagkilos lalo na kaka CS lang sayo. Right after operation, nasa operating room pa rin ako. Nagising ako kasi walang tao. Groggy pa ko sa anesthesia kaya nagpanic ako. Umupo talaga ako. Wala pang binder yung tummy ko nun at gasa or any takip. Buti na lang hindi bumuka tahi ko. 😭

5y trước

Yes, layer by layer sya mommy.

hala balik kayo sa ob niyo momi para mapa check baka ma infection yan. para sure na din po

5y trước

tinawagan ko po , sabe imposible daw po bumuka dahil makapal daw lining at 5 tahi daw every layer ginawa.