nagkakamali ba ng ultrasound and sonologist

hello is it possible na magkamali ng ultrasound and mga sonologist?may 14 nag pa transv ako sabi 6weeks pero wla heartbeat. so same day nag pa 2nd opinion ako transv ulit pero sa Ob sonologist na.. sabi im not 6weeks pregnant kundi 5weeks palang kaya wla pa heartbeat. wait daw po after 2weeks para sa transv ulit.. until now naguguluhan pdin ako kasi kung susundin ang LMP ko dapat 10weeks preggy na ko since march 12 LMP ko. im still worried thanks sa sasagot

6 Các câu trả lời

May chances po talaga na magkakaiba sila ng basa sa ultrasound. Sakin nung di pa ko natransv same ob naman eh 7 weeks 5 days na daw ako ayon sa LMP ko. Pero nung natransv niya ko sa ultrasound 6 weeks palang ayon sa size ni baby. Until now yung ultrasound ang sinusunod namin. Nagpapelvic ultrasound ako last time nung mag 7 months na tiyan ko, iba din basa ng ob na nag ultrasound sakin pero 3 days lang naman ang difference. May chances pa nga na paiba iba ng basa, akala boy nun pala girl.. Unang ultrasound girl, tapos nung next boy daw kahit malapit na manganak yung kakilala ko nun 1 week na lang ata ang basa boy pero ang lumabas baby girl. 😅

Caught my attention sis kase halos same tayo ng LMP ako naman is march 20..pero naka 2 na ko na transv..first transv ko is hindi madetect ilan heartbeat kaya nagpanic ako kase dapat 6 weeks na nga daw meron na so sabi OB ko ulit ako after a week or 2 para sure...the next transv ko nadetect na and ok ang heartbeat ni baby 🙏 naisip ko baka sobrang aga pa nung una ko transv kaya mahina pa ung heart ni baby and i think hndi din need sundan ang LMP kase irreg ako so i think late ako nag ovulate..ngayon 8 weeks na si baby..nakapag pa transv kana ba ulit?? Hoping for the best of you and your baby ❤

Same tayo sis ngpa Tvs ako 5weeks preggy ako nung April 22 so now 10weeks preggy na ako. Pero nung ng pa tvs ako d ap din nakita heartbeat kse masyado pa maaga eh, normal nman ata un pag 5weeks ap lng paulit mo nlng ulit sis kung ngwoworried ka ako kse d ko na pi naulit eh nrrmadaman ko naman may baby tlga ska naririnig na din sa doppler ung 10weeks pde ka nmn sa ob na lng pacheck up pra madoppler muna.. same tayo sis march 7 naman LMP ko ehehe edd ko dec 24

Sabi naman daw ay sinusunod kung ano ang nsa TransV. Even ako nguluhan at lalo bf ako. Malala pa doon snsb na hindi sakanya ang baby since malayo kami. Ang sb ng OB LMP ko sundin ngyon nung nag transv ako ksma bf ko, sbi kung ano nsa transv un dw ang weeks ng baby.

Ako po nun, 2 mos na akong delay nung nagpacheckup sa ob. Sa utz 7w6d na ako, 8 weeks naman bilang ng ob ko. Hindi pa rin gaano clear ang heart beat ni baby nun, pinabalik nya ako after a month, dun narinig na namin. Pelvic utz lang.. hehe 😊

thank you po sa mga sumagot. may mga nababasa din ako article na mas ok mag pa transv ng 7-8weeks old para sure makikita ang heartbeat ni baby