POSITIVE PT BUT WALANG MAKITA SA TRANSV

Asking po anyone na may same case ng ganito, wala po ba talaga or false positive lang. Need advice po.?

POSITIVE PT BUT WALANG MAKITA SA TRANSV
33 Các câu trả lời

Yan sakin, maaga ako nagPT😅 kasi may mga kakaiba akong nararamdaman Sa katawan ko na di ko mawari, test ko yan after 2weeks mahigit from my last menstruation June 19. Nagpositive agad,halos di ako maniwala Kasi expected ko magmens ako ng July 15, ngayun 12weeks 5days na ang baby ko😊

5y trước

Magkaage baby natin june lmp ko.. 11 weeks and 5 days preggy..

Yan sakin. Nung pang 3rd ko tsaka ako nag pnta ng ob pinag trans v ako wala din nakita repeat trans v ako after 2 weeks dun na nakita 5 weeks preggy ako. Yung una kung transv 3 weeks palang ako nun kaya hindi pa daw makita sa trans v.

ganyan din case ng frnd q, explain ng ob sa knya baka ngtatravel plg ung fertilized egg, wala pa sa implantation sa uterus, so transv xa ulit aftr 2wks pa to b sure. ngpositive ksi serum test nya pro wala png sac n mkita.

minsan po ganun pag maaga pa, normally advise ng OB 7 weeks above. balik ka n lng po momsh and mag ingat pa din sa pagkilos while waiting. Kasi ang PT ndi mag positive basta basta. Iba ang hormoes ng buntis.

been there before , pcos yan sis . may case talaga na ganyan na mag positive ka sa blood serum at p.t but negative sa trans v . ako din now nangangamba e . Ilang days ka gumamit ng p.t ?

5y trước

blood serum di na din ako maksyado nagtitiwala dun , masakit pa kc takot ako sa injection . Mas ok cguro ung tvs or doppler para marining yng heartbeat ni baby

Magpa transv ka pag 2 months na. Yung isa may malabong line. Positive yan wait ka muna na maging 2 months sya pa transv ka ulet to know. At pag hnd kpa dinatnan ng period

Pwedeng chemical pregnancy / false positive. been there last april. Mas malinaw pa dyan yung PT ko. Ngayon napreggy ulit 18weeks 😊 God has better plans talaga.

5y trước

Hi po. we had the same case and yet gusto ng ob ko na iraspa ako but hindi ako pumayag since 3 tvs ultrasound na wala naman talaga nakita. gusto lang nya para malinis daw. did your ob previously asked you the same thing before?

ganyan din ako. and after 2 weeks pinag tvs ulit ako and yet wala tlaga nakita anything . wala nabuo. possible daw na it's a false positive.

5y trước

sadly yes. I had 3 tvs ultrasound, all turned out none.

Early pregnancy po kaya ganyan. Ganyan din sakin nun jusko halos mabaliw din ako kakaisip, 1 year namin inantay eh. Ngayon, 8 months na sya.😊

5y trước

After 2 weeks pinabalik ako for transv ulet. Ayun meron na 4weeks and 5 days akung preggy.

Negative po yan since yung dalawang pt malinaw na negative tapos yung isa hindi rin naman malinaw yung isang line para maging positive