Positive or negative PT?

Hi mommies! Positive po ba to or negative? I need your advice please 🥺 #advicepls #theasianparentph #pleasehelp

Positive or negative PT?
24 Các câu trả lời

Thank you po sa inyo mga momsh!Hindi ko pa kasi nasasabi sa asawa ko at sa pamilya ko kasi mag 1yr old plng yung first baby ko. Na eexcite ako na kinakabahan sa mga mangyayari. Hoping na sana healthy si baby 😊

positive po. gnyan ung akin nung nag pt ako, mas malabo pa nga po jan..pag malabo ibig sabihin lng nyan mbaba pa yung hcg sa ktawan mo pero tataas yan through ur pregnancy 😊

2y trước

Sis ba sa akin two lines na sya dis maya ako kahapon ksi negative ang result 1 line nalang 9 weeks na Sana today. Sabi ni dra mag pa Tvs daw ako para malaman Kong may baby ba talaga.

Sa akin ganyan Tapos now nag pa check up ako pt nila uli ako negative. Piro 2 months na ako delayed. Sabi Ng Dr mag pa ultrasound daw ako Tvs At sa dugo para ma laman.

bastat may line, kahit pa malabo, positive po yan. try mo irepeat after a few days pwro if gsto mo makasigurado na, magpatest ka sa dugo ng hcg level mo.

Positive yan. Ganyan din po 1st try ko ng PT nitong May. And now 12 weeks and 1 day na si Baby

positive mommy. ganito po yung negative dapat wala siyang isang malabong line.

positive sya mamsh. ganyan din akin nung 5weeks palang dyan ko.

gnyan 3rd pt ko po medyo Malabo ung isang line..positive kya

Positive :) basta may malabong line positive.

positive po mami ❤️ganyan din akin