Pregnant with pcos po ako

Hello mommies, Pls enlighten me, I am 13weeks pregnant sa 3rd baby ko and before confirming my pregnancy nadiagnosed at nakita sa transVu na may pcos both ovaries ko, I did a research about pregnant women with pcos since first time ko ito dahil wala naman ako nito sa past pregnancy ko. At medyo nakakaworry yung mga nababasa at nakikita ko na possible complications to both mom and the unborn baby. Wala naman ako pre health conditions, normal BMI ko at wala akong diabetes di rin po Highblood. Is anyone here experienced the same with me? Or mga nanganak na po na may pcos? Kumusta po ang pregnancy journey niyo? Normal delivery po ba? May naging problema po ba? Any tips and advice po gusto ko po malampasan namin ni baby ko ang pregnancy journey ng healthy.. I always praying for my unborn baby to be well developed and healthy.. Thanks po sa mga makakapansin nitong post po#advicepls #pregnancy

Pregnant with pcos po ako
5 Các câu trả lời

Hi momshie! May PCOS din po ako sa 2nd baby ko, and hindi talaga madali ying pinagdaanan namen ni baby lalo na yung first trimester. need mag bed rest. avoid muna ang mga mabibigat na gawain sa bahay, kung may 2nd floor kayo, mas better kung sa baba ka muna mag stay. bawal magpaka pagod at higit sa lahat bawal ma istress. Sundin nyo lang lahat ng sinasabi ng OB nyo. i take lahat ng mga medicines na irereseta sayo. At Higit sa Lahat, surrender everything to OUR GOD kase hindi nya tayo pababayaan. and Praise God my baby boy is 9 months old now. Kung iningatan kame ni Lord at hindi pinabayaan. I know hindi ka din nya pababayaan😇😇😇 Kaya mo yan momshie. always keep on praying🙏 Praying for you

Hi mamshie🙂🙋🏻‍♀️ me po PCOS patient ako kaya matagal din ako bago na pregnant. Pero maging maselan talaga pag bubuntis ko. Sobrang gastos and high risk talaga. Pero ikaw naman mamshie pang 3rd mo na yan kaya pwede na hindi HIGH RISK🙏🏻❤️ basta sundin u lang po ung mga sasabihin at bibigay ni OB na instruction sau mamshie❤️🙂 kaya yan🙏🏻 and PRAY lang po.🙏🏻🙏🏻🙏🏻

3y trước

Iwas lang din po sa STRESS mamshie kasi malaking factor po yan sabi ni OB para mag karon mg PCOS

PCOS po ako both ovary before I got pregnant sabi ng OB ko since may PCOS ako medyo sensitive ang pregnancy ako naka encounter ako ng spotting nung first trimester ko and ever since nun nakakaramdam.ako ng pre term labor kaya niresetahan ako ng OB ko ng pampakapit hanggang 36 weeks... and then nag ttake na rin ako ng aspirin para just in case ma highblood ako since prone daw ako sa mga ganun

3y trước

Thank you mamshie.

Wag Po Kay0ng Mag Alala momshie Surrender everything to God at maamaze ka how Great God is, Ako po Pcos both ovaries pero wala naman complications sa kasalukuyang pagbubuntis ko lahat normal so Pray lang Momshie God is Good.. And 32 weeks preggy po ako ngayon God Bless

Ako po may PCOS, medyo matagal lang po nagconceive pero wala po naging problem sa pregnancy. Hindi po maselan. Nagtry kami normal delivery sana, Though naCS po ako, kasi ayaw bumaba ni baby, malaki sya. Nanganak po ako nung June 19. 😊

3y trước

Thanks po, yun nga sabi ni OB mostly daw na may pcos na buntis naccs kasi mabilis mag double size c baby.