rashes after fever.

mommies pls enlighten me.. have you experienced rashes like this? nag fever ako baby las friday til yesterday (sunday) den now nanggawas ang rashes sa iya face... normal rana sya after fever mies? or should i be worried?

rashes after fever.
26 Các câu trả lời

Try mo to. Yan ginamit ko sa baby ko nung nagka rashes sya sa muka. Saka try mo din lagyan ng breastmilk mo yung muka nya..

4y trước

cetaphil cleanser na po gamit ni baby mom.. try ko nlng bf ko.. think it may help.. thanks po.