rashes after fever.

mommies pls enlighten me.. have you experienced rashes like this? nag fever ako baby las friday til yesterday (sunday) den now nanggawas ang rashes sa iya face... normal rana sya after fever mies? or should i be worried?

rashes after fever.
26 Các câu trả lời

Nag gnyan n si baby ko. Tigdas hangin po yan.. Mag sisimula sa ulo pababa yu g rashes nya hangang talampakan ni baby..

4y trước

Sa bby ko d kc 34months pa xa un eh.d ko lang xa niligo..kusa naman nawala.

measles po yan Edit: Ito po yung gamot na niresita para mawala yung sa measles ng baby ng sister in law ko.

4y trước

ok po.. thank you po... try ko po if pwde ba mka bili kahit walanh reseta.

ang panganay ko noon after nya lagnatin naglabasan mga parang rashes yun pala tigdas hangin na.

Ask your Pedia. Better kung may viber sya or social media accounts para send mo un pics muna

Parang measles momsh kc after fever ei. Pero mas maganda po sna kung pa check up c Lola.

4y trước

ive searched about measles mommy.. it is accompanied by a fever.. eh sa case ni lo... wala na oo syang fever.

Tigdas hangin po yan, lumalabas talaga ang rashes after ng fever

Parang measles mamshie. Pacheck mo na din sa pedia para sure.

gawa lang po ng init sa ilang araw na lagnat at di nakaligo

Eto gamit ko sa baby ko 3days lang nwala rashes nya

Parang tigdas po momsh. Pacheck na po sa pedia