Blood On Poop

hi mommies, please excuse the pic. normal lang po ba tong poop no baby ? 1month and 26days pa po siya, nung first change ko ng diaper nya is di masyado marami blood. pero nung second medyo madami na , nakakaworry mommies :( ... wala naman sugat sa pwet nya, and so far di naman siya umiiyak at wala naman siya lagnat., sana okay lng si baby :( TIA#advicepls

Blood On Poop
21 Các câu trả lời

Hindi yan normal, pacheck up na agad sa pedia. Also please use NSFW, maaga pa marami pa mag aalmusal.