Blood On Poop

hi mommies, please excuse the pic. normal lang po ba tong poop no baby ? 1month and 26days pa po siya, nung first change ko ng diaper nya is di masyado marami blood. pero nung second medyo madami na , nakakaworry mommies :( ... wala naman sugat sa pwet nya, and so far di naman siya umiiyak at wala naman siya lagnat., sana okay lng si baby :( TIA#advicepls

Blood On Poop
21 Các câu trả lời

poop naman ng baby yan hnd naman nakakadiri yan ang aarte parang hindi kayo nanay.

4y trước

ok lang poh un mommy merin lang poh tlga mga mommies na madidirihin..lahat poh tau dumaan sa pagiging baguhan sa app na ito.. kaya poh nxt time be careful nlang poh tau. me iba poh na hnd tau maiintindhan..

hi mamsh! have an appointment na po agad kayo sa pedia. di po kasi yan normal po.

Ang aga naman neto 😌 pakiedit na lang yung pic then use NSFW.

mommy its better to have your baby checked sa pedia

Pa check-up na po kayo sa pedia, momsh.

not normal po pa check up na agad agad

Fyi dun sa nagsasabing hindi daw big deal.

4y trước

Kung nandidiri ka sa poop ng baby sa tingin ko hindi bagay sayo maging ina wala kang karapatan mag alaga ng bata kung madidirian ka. Hindi mo deserve yung tittle na “INA” lahat ng magulang gagawin ang lahat para sa anak eh kung nandidiri ka paano mo magagawa yon sa anak mo? kung simpleng poop ng sangol pinandidirian mo bakit sino ka ba sa tingin mo?

Amoeba po ata yan mommy

momsh bala amoeba

pa check o agad