NEED PARA KAY BABY

Hi mommies, Patulong naman po.5months pregnant po. Ano po ang mga pinakaimportanteng gamit ng baby at nanay na kailangang bilin? First time mom po. Malaking tulong po para sakin ang mga isasagot nyo. Maraming Salamat po. God bless po. Ingat po tayong lahat! ??

2 Các câu trả lời

Alcohol 70% cotton shampoo body soap newborn diaper wipes Baby oil adult diaper betadine fem wash Basic Infants Wear ✔longsleeve, shortsleeve, sleeveless baby dress ✔ pajama ✔ lampin ✔bigkis (optional) ✔bonnet ✔ mittens ✔booties hooded pranela/receiving blanket Baka makatulong nman 😊

5y trước

Maraming salamat sis. Malaking tulong 🙏

Damit nya, mittens, diaper