first time mom

Ano po kayo ito ? Sana po matulongan nyo q at ano po gamot nto salamat po at God bless😇

first time mom
11 Các câu trả lời

Sakin ang ginagawa ko before maligo si baby, naglalagay ako ng milk sa bulak tapos yun pinapahid ko sa kanya

4y trước

Mag 2 months palang po cya ngayon 10

Nagkaganyan yung baby ko . Unang sintomas ng mamaso parang pantal pantal na pula . Mamaso po yan .

4y trước

At ano-ano pobang naidudulot ng mamaso ?

mommy punta na po sana sa health center. samin nakkahingi ng cream para sa rashes. try mo lang po

4y trước

Rashes lang po ba to ? D po ba to tipdas ?

Baka naman may tigdas hangin sya. Kung meron buong katawan nya at mukha

4y trước

Wala hinayaan lang namin. Pinalabas lang namin lahat. Tsaka bawal basain. Baka kasi mangitim pumanget yung skin ni baby

pa check nyo po sa pedia sis

Tigdas yan

Up