Mucus plug or nah?

Hi mommies! Pasintabi sa photo, is this mucus plug na po ba or normal discharge? 37W4D here and ngayon lang po ako nagkaroon ng ganyang discharge sa pregnancy journey ko. As of now, medyo masakit rin puson ko at tumitigas ang tyan. Thankyou po sa sasagot!

Mucus plug or nah?
2 Các câu trả lời

No po alam ko may bahid na ng dugo if mucus plug

3mo trước

di po lahat ng mucus plug may bahid ng dugo .. ako po sa first baby ko walang dugo ang mucus plug