Delivery

Hi mommies, pano po kung nagpa qoute kayo sa ob nyo ng gagastusin for normal and cs then hindi masyado kaya ng budget ang cs na less than 100k, pwde po ba mag sabi kay ob na gusto nyo sa public hosp manganak if ever di kaya ng budget?

4 Các câu trả lời

Yes, you can talk to your OB about your birth plan mommy. Nagpa quote din ako kay OB dati pero if ever daw na mag change of mind ako at napili ko na sa public hospital, hindi na sya yung magpapa anak sakin. 90 k binayaran namin for induce and CS.

pwede naman po mag request ka ng referal sa ob

Momshie pwede sa public ka para maka mura

Thank you po sa inyo..