sleeping habit

Hi mommies. Pano ko po kaya itatama ang sleeping habit ni baby na nakatingala. Or pabayaan ko muna sya na ganyan pag matutulog? 4 months si baby girl. Salamat po.

sleeping habit
45 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko sa knya naman nakatakip ang unan 5months palang sya pero di naman nya tinatakpan ung buong mukha nya basta nakapatong lang unan nakakatulog na sya

Palibutan nyo po sya ng unan at dapat ung unan nya po sa ulo ung maliit po at kapag ganyan iaaus nyo po kc mkakaksanayan yan ng bata ndi po mgnda iyon👍🏻

Ganyan po talaga sila matulog. Mas nakukuha nila agad ang tulog nila. Pag nakatulog na sila ng mahimbing, dahan dahan mo na lang po ayusin ang ulo nya.

same sa baby boy ko 🤦 kahit ayusin ko babalik ulit,, yan ata kumportable sila matulog..🤗 2months old

Ayusin mo na lang sis pero kung komportable naman sya hayaan nyo na lang sya or bantayan mo na lang habang natutulog 😊

Momshe wag mo sanayin na ganyan sta lage kasi baka pag laki nya ganyan sya kaya lagyan mo nang unan sa leeg nya banda

better flat mi nalang muna ulo nya..hanggang maging ok na pagtulog may.. baka makasama sa leeg nya

normal nmn po yan sa baby, pero kung tingin nyo nangangalay, ayusin nyo nlng po dahan dahan ..

gamit ka momsh ng mas manipis at mas maliit na unan..or yung unan na may curve/ hole sa gitna

Normal lang po ba yung genyang pag tulog kase yung baby ko po 5months genyang genyan matulog