Toddler sleeping habit

3 Các câu trả lời

Naku, based on experience with my toddlers, it varies. Umiikot ang sleeping time nila almost every week kaya you also have to adjust to them. Minsan kahit anong patulog mo, pag ayaw, ayaw talaga.

Paiba-iba. Dati may naptime sa morning. Ngayon, late sya gumigising sa morning so magnap man sya, mga 12nn na. Tapos yung nap nya dati na 1:30pm, naging 5:30 or 6pm na.