Pampaantok

Mommies, pano gingawa nyo para makatulog LO nyo ng mag isa? Yung sakin kasi kailangan bubuhatin at isasayaw pa e nakakapagod na rin minsan. Share your thoughts please. Thank you

56 Các câu trả lời

Harutin ko ng harutin baby ko no need to hele na tbihan lang konting tapik tulog na..minsan nga natutulog sya mag isa.ung ibaba ko lang sya paglingat ko saglit tulog na..bait ng baby ko..pero my time n nagpapahele sya nagpapalambing

Hello ang baby ko sinanay namin sya pag off na ang lights night time na no need na isayaw sya kantahan mo lang then taptap para di ka mapagod wag din mag play ng toys sa bed para alam nya na bed is intended for sleeping.

Same ng baby ko mamsh pero pag sa gabi lang, sa umaga mabait sya kasi dinuduyan pero sa gabi kahit iduyan gusto parin karga with sayaw, pag binaba mag iiyak talaga. I guess paglalambing lang nya yun kaya tyinatyaga ko na.

Baby ko pag buhatin na inaantok tapos iyak ng iyak, nilalapag ko at pinapatagilid tapos subo nya kamay nya tutulog na yun sya. Paiba iba po style ng tulog nya, hanap hanapin lang kiliti nya. 2months palang po baby ko.

Sakin kase yung pamangkin ko, kapag hinihele ko sinasabayan ko ng tapik para kapag nilapag ko tatapikin ko nalang sya para kunwari buhat ko parin sya, pinapaligiran ko rin sya ng unan para kunware talagang buhat sya

Sakin po, after nya dumede sakin at inaantok na inihihiga ko xa sa lap ko dun ko sya iduduyan saglit habang kinakantahan ng kung anu anong maimbento kong kanta o sounds'😂hanggang mkatulog na sya, ayun!

Nakakatuwa si baby ko. Pag kakanta ako ng "a whole new world", aantukin na sia 😅😅😅 Download ka po ng baby songs. It helps 👌 Make sure lang tama ang lakas at layo ng device sa baby

mahirap sila patulugin mag.isa sis.saken 4 weeks old pa lang.hirap na hirap ako patulugin need pa isayaw sayaw, kantahan at iyugyog.tas madalas pag ibababa, magigising. tyagaan lang talaga.

Kapag antok na sya lapag mo na sa higaan nya,, wag daw kung kelan tulog na.. Yun sabi sa nabasa ko, para masanay sya matulog mag_isa,, actually di ko pa rin nagagawa sa baby ko😂😂

ginagawa ko sa baby ko pinaparinig ko lang sa kanya mga lullaby songs Hanggang sa makatulog na Siya di ko Siya sinanay na buhat palagi . dim light lang din Ang ilaw