Pampaantok

Mommies, pano gingawa nyo para makatulog LO nyo ng mag isa? Yung sakin kasi kailangan bubuhatin at isasayaw pa e nakakapagod na rin minsan. Share your thoughts please. Thank you

56 Các câu trả lời

Same case saken. C lo ko ang hirap din patulugin. 😩 Kapag nakababa na cia iyak ng iyak. D ko talaga maiwasan n d buhatin. 2 mos n 26 days n lo ko. 😊

masasanay po xa pag gnyan.gnyan din xe c lo nung 1st 2-3 months po xa but now nkakatulog n xa magisakonting pikpik lng o himas sa likid tulog agad po xa😊

Yung baby ko mi, ilalagay lang siya sa duyan onting ugoy mo lang tulog na 😂 kaso kapag walang duyan kailangan din siya buhatin at isasayaw sayaw pa

Lo ko nasanay ng lola e hele and isayaw kaya hinahanap hanap na niya. Eh ayaw kong masanay and no choice ako nag improvise kami ng duyan using kumut.

Hinahayaan ko lang syang maglaro hanggang sya na mismo hihingi ng dede at matutulog na👍 effective naman sa baby ko so far..

Side lying position mamsh. Pinapadede ko hanggang sa makatulog na sya. Kapag ramdam kong malalim na tulog nya aayusin ko na sya ng higa.

hinahayaan ko lng sya maglaro gang mapagod tas bibigyan ko n sya ng milk nya tas tatabihan at yayakapin makakatulog n sya😊

Ganan din saken dati. Hirap n hirap ako . Minsan hinihintay ko nalang yung antok n antok tlaga sya at kusa ng makakatulog.

Sa duyan po sya nkakatulog mommy. Pag npapansin ko na dreamy eyes na ilalagay ko na sa duyan mga 1 minute tulog na po

Ako pinapagod ko siya kakalaro, maya maya magpapatulog na yan tatabihan ko lang konting pikpik. Tulog. 😆