vitamins

Hi mommies, ask ko lang po kung meron din sa inyo na hindi gaano nag iinom ng mga vitamins na prescribed by your OB? May naging effect ba sa baby nyo? Kasi ako tamad na tamad talaga uminom ng vitamins e.. please share your thoughts po. Thanks...

2 Các câu trả lời

Momsh wag mo naman katamaran. Para sa inyo din ni baby yan. Nagsshare na kasi kayo sa kinakain mo.

Need mo inumin lahat ng vitamins mo, para yung sa development ni baby.