Ang Panget Kong Preggy ?

Hi mommies ? Panget na Panget na ko sa sarili ko. Sobrang losyang nako, first time mom hwre 10 weeks. Smula nung nalaman kong preggy ako, Di na bumuti pakiramdam ko. Ni mahiga ayaw ko, kasi yung sakit ng ulo ko at hilo ko since day 1 di na nawala ? Wala akong gana kumain, wala akong gana maligo, Lagi nalang masama pakiramdam ko. Any advice naman jan pano gginhawa pakiramdam ko at mag mukhang tao naman ako ? Salamat sa inyo ?

26 Các câu trả lời

Hi mumsh..gnyan din po ako noon.feeling ko ang pangit2 ko halos ayaw ko tumingin sa salamin nun.lage masama pakiramdam ko at wala din gana kumain.pro nagbago lht un nung unti2 kong inenjoy ang pregnancy ko.at yung asawa ko lage ako sinasabhan ng "ikaw ang pinakamagandang babae".haha..enjoy mo lang mumsh ang pregnancy mo.😊hnd ka panget..wag mo un isipin kasi kung ano ang iniisip ntn un ang mangyayari.magbasa k ng mga good books n pwedeng makatulong sau😊😊😊

Haha, ganyan din ako. 1st and 2nd pregnancy ko. Wag mong isipin ang ibang tao, kung ano sasabihin at ico-comment sa itsura mo. Magfocus sa inyo ni baby. Natural ang pagbabago mo sa katawan, marami pa yan. Hindi mo naman na ito makokontrol din, mainam na tanggapin na lang pansamantala at mahalin ang mga pagbabagong ito. Ang importante sa lahat ay kung saan ka komportable at masaya.

Ako din dumating aq s point n ndepress aq. Babae nmn anak ko pero sobra pangit ng pagbubuntis ko. Nangitim aq tas super dry skin q pinimple aq tas ung batok at kili kili ko pati utong ko umitim ng sobra. Tas ung tyan q may strech marks kht ndi nmn aq ngkamot. Iniisip q n lng n worth it lahat ng un ng makita q anak q. Di bale pumanget bsta healthy c baby

5y trước

same with u momsh. ngkastretch mark ako pero dko nman kinamot. lumaki ako masyado naiistress ako pag gzto qho umalis kc walang magkasyang damit. hahaist lagi nlang sinasabi ng partner ko tiis ganda lang. malalampasan qho dao un.

Ganyan po talaga sa 1st trimester. Been there :) sa sobrang sama ng pakiramdam mo mas pipiliin mo nalang na walang gawin talaga kasi konting kibot parang mahihilo na masusuka ka. 2nd trimester na here and minsan nakakatamad parin kumilos. :D Okay lang po yan. Saka na tayo magpaganda lalo na madami din namang bawal sa ating mga buntis. :)

Miski naman ako i feel na panget but my husband told me na Maganda pa din ako kahit sinasabi ko na baboy na ako sabi nalang ng hubbyko ah no dika baboy chubby kase may Shape naman katawan mo nung payat ka 😂 Kaloka pero kahit dinadown ko saRili ko Di pa din hinahayaan ng hubbyko na lait laitin ko sarili ko na panget baboy 😂

I feel you mamsh. Ganyan din ako hirap sa morning sickness lalo na yung gastric acid. Hirap kumain talaga pero kailangan pilitin for the baby. Aliwin mo lang sarili mo. Hanap ka ng mapaglilibangan and wag masyado indahin yung sakit. Pray lang and kausapin si baby na maging ok kayo both.

Nakarelate aq sau, mommy, nung 1st trimester q. Humingi talaga aq ng gamot sa ob q kasi sobrang sama talaga ng pakiramdam q all day and night. I was given algina sachet, before bedtime inumin. And then, once a day po na Cathay B1,6,12 na vitamins. Effective po talaga.

Gnyan din po ako nung nsa stage pako ng paglilihi ko as in ayuko maligo puro punas lng ako pati sa mga kinakaen ko masxado akong mapili' pero ngayon na 6months preggy nko medyo bumuti na pakiramdam ko at medyo nakkapag ayos ayos nadin kya mukha nkong tao😅😊

Try mo baguhin mind setting mo sis, bka kasi lagi mo iniisip na mahirap magbuntis, may psychological effect din kasi yun eh. In my case ,nag bloom aq lalo nung nagbuntis aq late qna nalaman na buntis aq nsa 3 mos na nun. Nd din aq nkaranas ng morning sickness.

Hahaha relate aq sau mumshie ganyan na ganyan din aq nun sumabay PA Yung pimples ko sa forehead ang pangit pangit din NG tingin ko sa sarili ko pero eventually nawala rin nmn sya nung di nq nglilihe 28weeks preggy nq now malalagpasan mudin Yan 😇