Ang Panget Kong Preggy ?

Hi mommies ? Panget na Panget na ko sa sarili ko. Sobrang losyang nako, first time mom hwre 10 weeks. Smula nung nalaman kong preggy ako, Di na bumuti pakiramdam ko. Ni mahiga ayaw ko, kasi yung sakit ng ulo ko at hilo ko since day 1 di na nawala ? Wala akong gana kumain, wala akong gana maligo, Lagi nalang masama pakiramdam ko. Any advice naman jan pano gginhawa pakiramdam ko at mag mukhang tao naman ako ? Salamat sa inyo ?

26 Các câu trả lời

Sana all ahhaha Ung partner ko kasi pag sinasabu kong ang panget ko Ou lang sya ng ou tapos tatawa ng malakas Lintik lakas mang asar ii. Pag sinabihan ko nmn sya ng panget sasabihin pa "ok lang panget ka rin nmn" Hahahahhahh

Ganyan talaga nakkawalang gana mag ayos at maligo sa 1st trimester pati pagkaen nakakawalang gana lalo na pag matindi morning sickness mo😁😁😁 maaalis din yan sa mga susunod na buwan or pagdating ng 2nd trimester

Ako din kasi nung 1st trimester ko bongga ang pimples haha ngayon wlaa na , 25weeks here Pag naalis punta ng check up ang cute ko kasi naka dress ako e hehe pati partner ko sinasabi ang ganda ko daw 😂😂

Ehehe same hir momshie tinamad nako mag ayus mag bihis lagi masama pakiramdam ko to think na girl pa magging baby ko....mukha nako buksingero🤣 ang panget kong mg buntis and its my 1st baby din....

Same din po tau momshie 😞 ganun nga tlga kse kapag first time pregnant. Kya iniisip ko nlang okay lng bsta ung baby ko maayos at healthy sa loob ng tiyan ko kahit napapangitan na ko sa sarili ko.

Tiis lang momsh kasi panigurado worth it naman lahat ng kapalit nyan saka hindi naman habang buhay yan sis ilan buwan lang din naman yan. Enjoy mo lang momsh malaking blessing yan. 🙏😊❤

I feel you mamsh, pati pag aayos sa sarili nakakatamad. Sana soon di na natin to ma-feel. Lalo na yung pagsusuka at hilo. Be positive always, baka maka affect kay baby yun eh. ;)

me too! 😂 Ako din sobrang Tamad kumilos. minsan nga pati pag Ligo kinakatamaran ko. hahahaha Gusto ko nakahiga Lang ako or nakaupo. walang Gngwa,ang Bilis ko kase mapagod 😂😂

Nasa stage ka po kasi ng paglilihi mommy! Mawawala din lahat yan. Enjoy mo lang po ang journey ng pagiging pregnant. Don't firget to eat healthy foods po

ako pag nasa bahay lang bahala na kung anong itsura. hahaha. siyaka lang ako nag aayos pag may bisita para kunwari fresh 😂😂