sama ng loob

mommies palabas lang po ng sama ng loob .. kasi po mag 5months na po yung tummy ko .. sabe ko po kay lip kanina kung kelan nia balak mamili ng gamet namen ni baby .. sagot nia saken kala ko ba pag ka ultrasound pa nag mamadali kananaman .. nakakainis lang po kasi di ko naman po sinasabeng bilin namen agad ng kaylangan .. pwede naman mauna muna yung mga alcohol diaper mga ganun po .. nakakainis lang din po kasi wala siang trabaho .. pinaka ganet lang po ng baby ko mga gamet ng kuya nia and mga papadalang damet saken ng mama ko para kay baby ..

10 Các câu trả lời

Yung mga alcohol etc. Sa huli nman binibili yon. Kapag malapit na po manganak. Ang importanteng meron mga things like crib, pangligo, bottles. Mga pang new born na damit. Yun po muna.