Pregnancy

Hi Mommies! Pakiusap sa mga dinudugo, wag na kayo magpost dito. GO TO YOUR OB RIGHT AWAY. wala pong makakatulong sainyo dito, just your OB. let's prioritize our baby's safety.

13 Các câu trả lời

agree, kc pregnant po ako kapag nakaka kita po ako ng ganon para kong ng hihina, sorry po.😣

3y trước

pareho tayo, parang pari ikaw nappaisip "pano kaya pag ganon? pano kaya ganito din ako"? parang pati ikaw nahahawa ,natatakot at naghihina nag iisip ng kung ano ano nagging negative kasi yung iba talagang magppost sila dito. tapos malala pa yung nakunan sila ganon, eh nakakalungkot man pero sana inisip din nila na may momies dito na sensitive sa ganyan, nakakapanghina pagkaganon nakakakita ka ng ganon.