Hndi makapoops, 3 days na. 6 months and 17 days

Mommies, paheeeeelp po. Baby ko kse last poops pa daw nya Thursday or Friday pa dw.napasok na po kse ako sa work, si mama bantay sa baby ko. Tas ung last poops nya daw , mahaba pero malambot naman para nga daw pong suman tas madami. Pero neto lang sabado simula umaga iri na sya ng iri, tas hinahayaan kopo kako para dko maistorbo sa pagpoops nya tas kapag tumigil na sya umiri saka ko binubuksan diaper nya, kaso wala po. Buong araw nung sabado and kahapon linggo, buong araw sya iri ng iri☹️ laging wala. Tas patak patak lang. Feeling ko masakit na pwet ng baby ko talaga☹️☹️ tas neto lang knna madaling araw, iri dn sya ng iri kaso ganun padin konting patak☹️ Tas eto po ngayong umaga bago sya pakainin n mama, hiniga sya tas tinaas n mama paa nya para makairi sya, tinutulungan n mama umiri para malabas poops nya, sa pangalawang try lumabas tae nya kaso sobrang tigas, namumula na pwet nya☹️ tas umiiyak na sya☹️☹️ kaya ginawa kopo dahan dahan ko nalang kinuha ung poops nya gamit wipes kaso naputol po may natira sa pwet nya na di mailabas matigas kasi☹️ Paheeelp po, ano dapat ko gawin kawawa naman baby ko☹️ Nahihirapan pumupu☹️ Ps: kinakaen nya po pataas with egg for 3 days last nya nun nung sabado, tas kahapon po nag change na kmi pero patatas with carrots naman for 3 days dn po. Mixfeed po sya, bonamil na po

Hndi makapoops, 3 days na. 6 months and 17 days
2 Các câu trả lời

2oz water po. and 3days introduction po ng bawat gulay. carrots for 3days ganon din sa patatas para po malaman nyo kung my allergy. 3days po bago magpalit ng food. wag po muna pag haluin kasi po katulad nan hindi nyo po malalaman agad kung ano ang cause ng constipation. pero baka po patatas. dagdagan nyo po ang water intake nya. join ka po sa tamang kain for babies and kids sa fb

4y trước

Sge po mommy magjo join po ako jan. Maraming salamat po sa pagsagot 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

at yung egg po momshie idelay nyo po yung introduction. mataas po kasi ang allergen non