maarte sa lahat ng amoy kahit mabango naman..

mommies, pag medyo maselan ba ang pagbubuntis eh boy ang baby??

14 Các câu trả lời

Ultrasound po makkapagsabi kung boy o girl .. hindi sa shape ng katawan o sa mga naamoy o sa mga sinasabi ng ibang tao

Depende po 'yon sa nagbubuntis, mommy. Ako po baby boy po dinadala ko ngayon pero di po ako naging maselan. ☺

Ultrasound lang po ang makakapagsabi. Normal lang naman po sa mga preggy ang maging maselan ang pangamoy. :)

Cannot tell po momsh. Baby boy sakin pero di naman ako maarte sa amoy unless mabaho naman talaga 😂

Nope 👎 po. Ako kasi walang kaselan selan boy po baby ko. Iba iba po talaga tayong mag buntis.😊

Ultrasound ang mkkpagsbi kng anong gender ng baby mo. Ako hndi ako maselan pero boy si baby. 😊

Hindi naman mommy. Hindi ako maselan magbuntis pero boy baby ko. 😊

Not necessarily po mommy. I have 2 boys and wasn’t like that.

Wala po sa paglilihi ang gender ng magiging anak niyo😊

Hndi masasabi mamsh, iba-iba kasi tau mag buntis.