itchiness

mommies pa help nman po , ano kaya ang mgandang sabon/cream ang mkakaalis ng pag itin ng singit ko , pawisin kasi ako ngayong buntis dahil na rin sa katawan ko mejo mataba kasi ako , npakakate ng nararamdaman ko at halos mg sugat2 na ang singit ko , problema ko if mag labor ako nkakahiya ang itim na ng singit ko ,pa help nman po mga mommies ,ano ba mairerecommend nyo ,salamat po

1 Trả lời

try nyo po betadine feminine wash. nirecommend po ng OB ko yun. wag nyo din po iinda yung itim ng singit nyo hehe di naman po big deal sa magpapanganak sayo lalo na kung babae sya