S26 HA baby not gaining much weight

Hi mommies, is any of you outbthere using S26 HA? Hihingi sana ako ng feedbacks kasi ang baby nami 7 months na and using this milk pero napansin ko hindi siya masyado nag gain ng weight. 5 kg when she was 3 months old, ngayung 7 months na sya 6kg lang.

1 Trả lời

s26 gold naman sa LO mamsh, and ganyan din nangyari sakanya. not gaining weight tapos payat din as in kahit malakas siya dumede. nagpalit kami ng similac gain and ngayon umokay na katawan niya, nadagdagan na din laman niya and bumigat siya. turning 8mos na si LO ko and timbang niya 9.9kls from 6.5 nung 6mos siya. hindi din siya tabain.