Kentucky Clothing for Our Kids(pang ipon LG pang anak)

Hi Mommies, online ko lg Kentucky Shirt and sando for our kids girl and boys. Di na maka work kaya seller Muna ako online, direct from factory since dun work tita Ng asawa ko. Mura Lang sya promise, tubong pang ipon LG pang anak. 😁 Kilalang maganda Ang tela, at subok na sa madaming mommies. Isa na ako adun sa 4 yr old son ko laking Kentucky LG.

Kentucky Clothing for Our Kids(pang ipon LG pang anak)
2 Các câu trả lời

Pa add po ako thanks ano po name nyo sa fb? Bili po sana ako kentucky sando at magingreseller if pwede thanks

4y trước

Maria's Corner po Mostly Kentucky tlga priority ko tinda dun since un ang direct supplier ko.

Up