Baru baruan

Hi mommies. Okay na po ba tong set na nabili ko o kulang pa? Ano pa pong mga kulang? Malapit lapit na po kasi si baby 32weeks na po.

Baru baruan
19 Các câu trả lời

Legit ✔💯 #DiskarTech DISKARTECH ✅WALANGPUHUNAN UNLI 30pesos ✔PWEDE i'pang LOAD or kunin in CASH. ✔NEED lang ng 1 VALID ID to verify your account. ✅FOLLOW STEPS para makapagsimula agad agad 👇👇 1.✅Punta ka sa PlayStore at i'INSTALL mo ito 👇👇 "DiskarTech" 2.✅Gumawa ng Account. 3.✅Maglagay ng Nickname na walang katulad. 4.✅Enter mo itong code to get 10 pesos.👇👇 NEGOSYANTECH CODE: AAHJ1257 Send ko saiyo code ko sa baba Para madali mong MA copy. 🔺TAKENOTE: Pag di mo nilagyan ang Negosyantech code wala kang 10 pesos 5.✅mag Fill up ng details ✅Picturan nyo po ang Front at Back ng ID nyo to verify your account. Magtetext po sila kung verified na ang account mo. ☺

Ganyan lang din po ang set na binili ko, mommy. Mag-32 weeks na din po si baby sa belly ko next week 🥰 May mga nagregalo lang din po at mga dinagdag ako na sa tingin ko newborn essentials din: - additional lampin (12 pcs) - cotton hooded receiving blanket (2 pcs) - terry (towel-like) hooded receiving blanket (2 pcs) - flannel / swaddling blankets (4 pcs) - 3 pcs short sleeve tiesides (parang pang 3 months na, just in case mas malaki si baby than standard newborn babies) - 6 pcs na pajamas (parang pang 3 months na, just in case mas malaki si baby than standard newborn babies)

Actually wag na po bigkis, may ibang hospital na ndi na gumagamit ng mittens sasabihan ka pag uwi mo gupitan n agad ng kuko si baby. Pero nasa s inyo p dn po if gagamitan nyo ng mittens at booties basta po double check nyo kung may himulmul na tahi gupitan nyo po agad.

halos ganyan din set nabili ko minus bigkis, shorts, lampin and 1 hooded blanket. nasa 1043 naman bili ko. pwede kayo bumili mga onesies na for 3 months pa taas in case malaki si baby or may naka antabay na kasi mabilis lang yung 3 months

Ok na yan mumsh, sabi saglit lang din naman magagamit barubaruan, depende pa kung gano kadali lumaki si baby mo. Samahan mo nalang din ng mga onesies, romper or yung terno na sando-shorts.

yan din yung nakita ko sa shoppe mamsh. Okay na po ata yan, kasi saglit lang naman daw po nya gagamitin sabi nila 😊

Okay na po yan. Huwag masyado dagdagan kapag newborn kasi madali nilang paglalakihan pa ang mga damit nyan. ✔️

Tama na yan momsh. Mabilis lumaki ang baby so saglit lng sa kanila mga ganyan. No need na po bumili ng marami 😊

okay na po yan momsh. yung longsleeve na baru baruan ng baby ko dati di ko rin nagamit kasi masyadong mainit

Ok na yan momsh.. wag ka masyado mag buy ng marami damit kasi mabilis lang lumaki ang mga bata..