New born set

Mommies, ask ko lng po san maganda umorder ng new born set ng baru baruan sa shopee ? Bibili napo kase ako. Thank you . ?

8 Các câu trả lời

Mas maganda yung mahahawakan mo para alam ko na malambot o makapal o mapresko o maganda yung pagkakatahi na hindi matatastas ng madali. Pero kung walang time mag punta ng mall, just make sure to choose yung mataas ang rating ng product at ng seller

Jbabyshop po sa shopee Lucky Cj yung brand I bought mine bundle na for 599 only Inclusions: 3 pairs booties, mittens and, hats 3 long sleeves, sleeves, sleeveless 3 pajamas and shorts 1 pranela

Jan ka umorder sis . Ganda ng quality mura pa mkaka less ka tlga . Kaka order ko lng malambot ung tela Lucky Cj ung brand ng mga damit .

5y trước

Ayan ung nrcv ko sis sa knila

Mas maganda po kase yung kayo misml bibili para makita nyo sya in person kung maganda ba or hindi

Sa the fluffy bear, search mo sa fb. Madaming feedback na maganda sa kanila 🙂

Yes sis sa shopee lang ako umorder lucky cj ung brand maganda ung tela 😊

Sa Jbabyshop po 😊

Shoppee maganda quality saka mura mamsh.