ultrasound

mommies okay lang po ba kung magpaultrasound ulit kakaultrasound ko lang last 3 days ago. okay naman si baby doon sa ultrasound. pero ngayon po kasi mga 2 days na di gaano nagalaw si baby 6 months pregnant po.

2 Các câu trả lời

Sabi po ng OB ko, kapag di daw po nagalaw si baby, umubo lang daw po or magplay ng music below the belly.

Sis kahit hindi na,pero nasa sayo pa din naman. May mga times tlaga na di active si baby.