check up

Hi mommies ok lang naman po na maresched check up sa ob diba going to 7 months po ako may check up po ako bukas kaso modified ecq and nakakatakot lumabas naisip ko patapusin muna kasi 2weeks lang naman yun. Any suggestion po mommy?

1 Trả lời

Pwede naman po sigurong ma delay ng konti as long as wala kayong nararamdaman na kakaiba and kumpleto po ang vitamins nyo. Make sure lang na ma contact nyo yung OB nyo regarding that matter para ma update po sya and ma schedule kayo if ever na may kailangan din kayong test or turok :)