First check up

Hi mga mommies!! ok lang ba na hndi muna magpa ultrasound after ng first check up with ob?

2 Các câu trả lời

Okay lang naman pero depende rin sa OB kung ittransv ka niya. pero mas okay sana para makita rin lagay ni baby.

5y trước

hi momsh....nung first check up ko nirequire n agad aq ni ob na pa utz... 700php sa hi precision pero may ibang clinic na mas mura..hanap k nlang...xempre pag sa hospital mas mahal.