Pregnant milk

Hi mommies ok lang ba na hindi enfamama or promama yung milk na iniinom ko, bear brand nlang minsan choco na gatas pa. Ano po ba kasi pinagkaiba nun? Medyo pricey kasi nag iipon kami for cs ?

2 Các câu trả lời

I asked my doctor about it before... Sabi nya, her own opinion, milks are good... Any form of milk... You can take any milk depends on your needs... As long as you drink milk 2 times a day there is no problem... Kaya finormulate Ang milk for pregnant kc first me mga added nutrients ... Marketing din .... Ang minamarket ng mga products n sinabi mo ay for pregnant... Kung your in a tight budget you can drink any milk ... Eat ka nalang ng veggies for additional nutrients...

Same tayo mas prepared ko pa yung bearbrand sa enfamama ksi sinusuka ko lang tas ayaw ko din ang lasa. Sabi nmn okay lang daw kahit bearbrand