20 Weeks

Safe po ba sa pregnant ng bear brand lang yung milk na iniinom?? Yun lang kasi gatas ko.

60 Các câu trả lời

hindi kao umiinom ng gatas kasi accdg to studies ibang calcium ang milk na pinopromote. and may scientific findings din dun. so if ur looking for vits and minerals source. better go for trusted and proven supplements. dont rely on milk

Ako dati enfamama or anmum pero mataas kase ang sugar content ng mga gatas na yan.. kaya pinatigil sa akin ng ob ko nag cause kase siya ng pag taas ng sugar ko.. niresetahan na lang nia ako ng calciumade na vitamins..

ako 1st-3rd months ko anmum ngayon im 21 weeks and bear brand nalang haha di ko afford anmum e. mahal kase 😅 pero okay lang naman kase im taking Calcium just incase needed pa talaga ng calcium for me and my baby.

para sakin safe naman kasi bear brand lang din iniinom ko every-day as in walang sugar kasi yun lang yung gusto Kong lasa, ayun healthy naman si baby strong din bones nya maskulado nga eh haha 😊😊😉

Iba po na ang nutrients na nabibigay ng maternal milk. Kahit hindi ganun kasarap compared sa bear brand or other na gatas, gatas na para sa buntis pa rin ang best para sa'yo at sa baby mo.

Bearbrand lang din milk ko, pero ok naman sya. every check up ko wla nmn problem, pati sa lab. test ko normal nmn lahat. basta wag lang msyadong maraming sugar mamsh, sakto lang 😊😊

Low fat po sana mommy, naka design jan sana ang mga maternal milk. Pero kung yan lang ang kaya ng budget or yan lang ang kaya ng sikmura mo kung maselan okay narin, hindi naman masama yan 😊

5y trước

try nyu po anmum, fav ko ang mocha flavor. para akong umiinom ng kape pero no caffeine added kaya no worries. yun lang kasi ang flavor na hindi ako nasusuka at gustong gusto ko inumin 😊☺️

bearbrand din gamet ko nung 1s tri ako pero nung tinanong ako ng OB ko wag daw iinom ng bearbrand kase hindi masustansya. Niresitahan nya ako ng Promama. 😄 para din kay baby 🥰

bearbrand sakin at milo hahaah ayaw ko kase ng anmum..dun sa panganay ko gusto ko ng unmum ngayon sa bunso ko ayokong ayoko kahit anong flavor pero inubos ko pa din kase sayang...

Bearbrand lang din po ako mommy. Nasusuka kasi ako sa maternal milk. Okay lang naman daw sabi ng OB ko basta daw nagvavitamins ako. Ginawa din niyang morning and night milk ko.