39w 3d Is this sign of labor?

Hi mommies. Nung monday po kasi 1cm na po ako and niresetahan ako ng primrose at buscopan. Then kahapon naglakad po ako ng matagal, pineapple, chuckie tas nakipag DO kay hubby last night tas nagka discharge po after. till now panay hilab na po ng tyan ko may kasamang pain. Mga ilang oras na rin po yung sakit mula balakang puson hanggang bandang tuhod po.

3 Các câu trả lời

Momsh, gora napo baka nag expand na ulit. Sama niyo si hubby tapos kung may sasakyan kayo prepare niyo na gamit ni baby baka iadmit din kayo anytime.

Labor na yan momsh, pnta kana ospital 😊

Namganak kana momsh?