expenses

Hi mommies nung lumabas ang babies niyo nakakamagkano kayo monthly sa gatas at diapers ni baby niyo? Gusto ko sana magkaidea sa budget. First tym mommy here.

4 Các câu trả lời

Try mo mag breastfeed para diaper lang budget mo. Sa diaper, nka 350 pcs kami nung first month niya. Huggies yung gamit nun and I think 2k yata yun lahat

5y trước

Hoping talaga makapagbreast feed sis working mom kasi ako hindi ko din alam pano gagawin ko pagbumalik na ko sa work.

Depende sa brand ng gatas. Mostly ang isang lata 3days lang tinatagal.. sa diaper naman 1pack(40) good for 2weeks

Saken breastfeed ako mommy kaya nakakaless sa gastusin sa gatas. Try mu po kasi makakatipid din kayo.

5y trước

Magkano po nagagastos mo sa isang buwan sis? Habang nakabreastfeed?

Sa 2 months baby ko 2850 isang kahon gatas gud for 2 weeks lan then diaper mahagad din