Rashes sa Face ni Baby.

Mommies? Normal lang po ba yung ganyang rashes sa mukha ni Baby? Ano po ba pwede gawin para mawala or kusa po ba nawawala yan. Worried po kami ni hubby.

Rashes sa Face ni Baby.
125 Các câu trả lời

i think ng.breakout ang skin ni baby ... siguro milia yan or baby pimple ... ngkagnyan din baby ku ... paliguan nyu lang po sya every day and mainam siguro gmitan sya ng cetaphil gentle wash and shampoo ... yan din kc resita ng pedia noon sa baby ku

normal nmn po s baby mg k rashes..o baby acne..pero pg gnyn npoh better consult npoh s pedia ni baby..pra mbgyn po ng right ointment..wawa nmn c baby...nd wg nio po sasabunan ung face nia dp kc required n cnsbunan face ni baby water lng po ok nah..

Sensitive po skin ng baby,baka po sa alikabok or dapat di po kini kiss ang baby.. Pa checknup nyu po si Baby kasi kawawa naman po.. Keri mu yan mumsh, mawawala din po yan basta magamot at iwasan ang mga bawal kainin lalo kung breastfeeding ka.

Hi mommy. Need ng check up yan. Ang alam ko po nangyayari ang ganito pag masyado matapng ang detergent na gamit mo sa gamit ni bb. I suggest you buy detergent na pang baby lang or for cheaper choice, use perla

Breastmilk mo lang momsh ganyan rin po sa baby namin nawala na po ngayon, kahit ung pedia twice kami bumalik wala siya nireseta try lang daw din palitan ung baby wash. Hiyangan rin po

Wag mo po papahalikan baby mo kasi sensitive pa skin nila. Ako breastmilk nilalagay ko sa rashes ni baby ko. Pero much better pa consult na po kayo sa pedia.

Sakin nilagyan ko ng breastmilk face n baby. While dede sa kabila, yung milk na lumalabas sa kabilang dede nilalagay ko sa face nya. 😊

Lan months na po si baby?baka sa soap po nya yan be sure po na wag kiss si baby sa face lalo na po si daddy kasi yung bigote po madalas maka pag parashes

Yung gatas ko nilalagay ko ilang araw lang wala na rashes niya and palitan din ang soap na ginagamit, pinaka safe na ang cetaphil na walang scent

Baka hindi hiyang si baby sa soap nya try cetaphil or mustela cleanser,or pwedeng sa laundry soap na ginamit sa paglalaba ng mga damit nya.