Rashes sa Face ni Baby.

Mommies? Normal lang po ba yung ganyang rashes sa mukha ni Baby? Ano po ba pwede gawin para mawala or kusa po ba nawawala yan. Worried po kami ni hubby.

Rashes sa Face ni Baby.
125 Các câu trả lời

Try mo po isabon sa knya yung cetaphil for rashes un po kc nirecommend skn nung doctor nung nag ka rashes baby ko nung ilang momths palang sya .

Ako ginamit ko lactacyd Kay baby. Effective sya tyaga lang na ipahid mo sa face ung diluted lactacyd for babies before sya maligo

ask ur pedia..kc baby ko nga paisa isa lang niresetahan na ng pedia nya ng eczacort eh...masyado madami yan bka nairritate na skin ni baby..

Mawawala lng po yan mommy. Niresetahan kami ng pedia ni lo ng ointment para mas mabilis ang pag galing ng rashes. Pero it's very normal po.

Gnyn dn baby q mas malala p nga nyan.. Hinyaan q lng kc sbe ng parents normal lng dw nwwla hbng lumalaki.. Ngyon 3mos n sya ok n wla na.

Ganyan dn c baby few week after giving birth. Baby acne ata tawag jn.. ma wawala dn po yan..bsta make sure mild lng ang soap n baby😊

Generously apply Physiogel Cleanser color blue. Can be used even without water u may apply it all over the affected areas like lotion

5y trước

Yes

Sis, nag papa breastfeeding kba? Kasi sabi ng ob ng kapatid ko pwde mo daw po ipahid ang breastmilk sa face na my rashes ky baby po. :)

Ganyan din si lo ko ngayon. 12 days palang siya biglang lumabas nung 10 days siya. Halos dikit dikit na ngayon. 😭😭😭

Ganyan din sa anak ko nun pero mas konti. Johnson gamit ko sakanya nag switch ako cethapil nawala agad. Wala pang isang araw