pooping

mommies, normal lang po ba na nahihirapan pa rin mag poops LO ko na 2mos na? okay naman poops nya nakaka 3-4times a day pero lagi syang umiiyak. hirap sya sa pag ire, umaabot minsan ng hours bago nya mailabas. sana may mag reply. thank you!

12 Các câu trả lời

Pacheck up nyo po kaya ung puwet ni lo? Baka po kasi maliit ang butas ng puwet nya eh. Kawawa nmn po kung umaabot ng 3hrs bago mailabas poop nya, nakakadurog ng puso kapag umiiyak ang baby eh😭

..ganyan dn Lo ko momsh ..kaya gnawa ko diba.one is to one yung milk..gnawa q pag 2onz yung tubig 1 at kalahating scoop lng nlalagay kung gatas😊kaya nd na matigas poop nia😊

Usually kase ganyang edad malambot pa pupu ni baby kaya mabilis lang nila yan nailalabas,dpat sis pa check muna.

hinde sya hiyang sa milk. Ganyan c baby ko dati nung pinalitan namin ng milk naconstipate

painumin mo ng tubig sis o bka nmn mrami ung gatas kesa sa tubig kya nhihirapan sya tumae

6y trước

yung pedia ng baby ko advise niya sa akin na painumin si baby ng tubig 1oz lang kasi inaabot ng 2days bago siya mag poop. basta formula ok lang wag lang po breast feed.

Pacheck up ka yung pamangkin ko ganyan din Pinalitan ng gatas.

same to my lo, nahihirapan mag push pag napopoop..

Nagpoop ba siya agad pagkapanganak?

Depende po sa tinetake na gatas