Formula Poop

Hi mommies! Pasintabi po sa picture. FTM and 3weeks PP. Exclusive pumping ako for 2 weeks to mixed feed then transition to pure formula na. Normal and regular poops ni LO sa breastmilk and mixed fed, ngayon pure formula na 3days bago sya naka poops pero nahirapan sya at medyo buo na poops. Normal po ba ito? 3x na po ganito poops nya, nahihirapan sya ilabas umiiyak rin sya. Napansin ko na dumugo rin pinag tanggalan ng pusod nya kaka ire.

Formula Poop
1 Trả lời

pag pure formula siya mommy painumin mo Po siya ng tubig after Niya dumedede para Po hinde ganyan ang poops Niya.