Galaw ni Baby

Hi mommies! Normal lang po ba na medyo hindi na madalas ang galaw ni baby sa loob ng tummy? Napapraning kasi ako dahil a week ago, parang 24/7 sya naglilikot. Ngayon parang bihira. ?

2 Các câu trả lời

Sa case ko, magalaw din si baby, sobrang likot.. pero my day talaga na silent sya.. syempre andun din ung parang mapapraning kasi parang hindi normal...ang ginawa ni hubby bumili talaga sya ng doppler.. para every day monitor ang heartbeat ni baby..😊😊😊

5y trước

Thanks po

Dapat mas active sya sa ganyang week.