ITCHY

Mommies, normal lang po ba na feeling mo lagi kang kinakati sa kung saan mang parts ng katawan? Minsan kasi feeling ko, nilalamok ako or sa bedsheet or sa damit, pero minsan kasi kaht malinis na lahat and all, still... kinakati padin ako with matching pantal pa.

1 Trả lời

Ganyan din ako momsh 😂 kahit bagong paligo nagkakapantal ako tsaka makati sa balat. Pero di ko kinakamot. Pinapahidan ko nlng alcohol para mawala kati

5y trước

Try mo dove sis kasi gentle sa skin. Nangangati kasi balat ko nung mga 8 weeks plng tummy ko kasi gumagamit ako ng bath salt tsaka silka na papaya. Pero nung nag dove ako, kasi di ko din nman bet yung amoy ng silka, dun na umokay yung balat ko 😊