mommies

Ask lang mga sis, sino dito naka experience pangangati katawan after ma cs? Ako kasi 3wiks na tom. mula nung ma cs grabe kinakati katawan ko.. everyday naman ako naliligo?

10 Các câu trả lời

Gnyan dn me mommy pag naliligo dmi ko nrrmdaman kti kya gnwa ko hinilod ko dami libag dahil sa pangangak dahil cguro s mga nanikit lalo po ung sa may bndang tahi linisin mo lang po mabuti dahan2

5y trước

naku sis pag naumpisahan ko naman paghihilod parang ayaw kona tigilan hehe grabe na nga pinupula.. pero after makabihis ganun ulet kamot portion na naman

Kakapanganak ko pa lang and CS din. Ang kati sa katawan. Ano po ginawa ninyo para mawala ung kati? Sobrang kati ksi talaga

Bakit po ganun b talaga effect ng cs? Kakatihin at papantalin?? Ftm here and baka po kc cs din ako s july. 😞

Ako din po na Experience ko din po yan after manganak hanggang sa pag uwi ng bahay and sobrang init po.

SAME. sobra kati talaga kung saan saan. lagi ako nag papakamot kay hubby mostly sa likod

Baka po may allergy ka sa gamot na nireseta after mo manganak.

Same here sarap nga mangamot at maghilod😅🤣

Isa sa side effect po un ng anaesthesia..

Ako after panganak.. Nangangati na ako eh

hay same po tayo cs din po ako..