Baby Worried 1yr & 1month

Mommies normal lang po ba lagi inuuntok ni LO ang kanyang ulo ginagawa nya to sa crib lalo na kapag hindi sya kunin any advice nagiging hobbies na nya..

1 Trả lời

Malakas po ba? Matigas po ba yung crib? 😰 Kung yung reaction niyo is pupuntahan niyo kaagad siya at kukuhain once na nakita niyong inu-untog niya ulo niya, gagawin at gagawin niya ulit yun. Kasi sa isip ng baby, yun ang way para kuhain siya sa crib. Subukan niyo po baguhin yung reaction niyo. Siguro, instruct him to stop before niyo siya kuhanin? Or hayaan niyo na makita niya kayo tapos, hindi niyo siya kuhanin or wag kayo mag react sa pag untog niya sa ulo hanggat di siya mag stop? Pero kung hindi niyo kaya tiisin (kasi sino ba naman ang kayang tiisin ang anak na makitang inu-untog niya ulo niya sa crib 😓) seek help na lang sa professionals...

3y trước

Salamat momsh 😇