Normal lang po ba ito

Normal lang po ba ganyan ulo ng lo ko? any advice po. At naglalagas rin buhok nya

Normal lang po ba ito
2 Các câu trả lời

Hello. Much better po na paharapin ang ulot ni baby left and right kapag nakahiga siya. Kasi yung nakahiga at nakaharap yung ulo magko-cause ng flat head dahil sa pressure sa likod ng ulo niya. Sabi ng Pedia, at based on experience, normal po ang paglalagas ng buhok ng baby. kahit ano pa po gawin niyo maglalagas po yan, by 7-8 months pa po magsisimulang tumubo ulit yung mga nalagas na buhok.

normal Lang po na Ganyan si baby. magiging okay din Ang ulo nya after a months po. wag masyado sa shampoo sa buhok nya mommy. pwedi din po pahiran Ng baby oil para kumapal po at tumibay ung hair ni baby ☺️