Ask ko lang po.

Mommies normal lang po ba dumugo ilong ng buntis? Nag umpisa po nung Aug.23 sunod Aug.28 at ngayon naulit po ulit Aug.31. normal pa po ba?😢😢

Ask ko lang po.
15 Các câu trả lời

Ako din po parang 3x nag nosebleed. Sabi ni OB ko normal naman yon. Kaso since may HB ako,pinagincrease take nya ako ng calciumade. Naging 2x a day na. After that dina ako nagnosebleed. Better ask your ob. Wag ka din magkutkot ng ilong mo kasi senstive talaga ang skin sa loob ng ilong pagpreggy

4y trước

thankyou po. tanong ko lang po makikita na po ba gender pag 23weeks na?

Same tayo mamsh nung 1st trimester ko halos everyday nagdudugo yung ilong ko as in super dami dugo. Niresetahan lang ako masal spray. Effective naman. Minsan katambal talaga sya :)

nabsa ko dto sa app na mkakaranas talaga ng pag nose bleed kse gawa ng hormones pero need pa din mag pa check sa ob para mka sure po kayo 😊

Pacheck up po kyo sa ob mommy. Para macheck kng high blood kyo or low blood or baka dhil lng sa init ng weather ngayon

mas better po itanong sa doctor mommy,stay safe po. think positive po God is good😘

Maligo ka sis nagkaganyan din ako 6months pregnant ako nun sa init kase yan

Hindi na po yan normal. Go visit your ob po, asap!

No po.. Pa check kna.. Baka dahil din sa init

4y trước

23 weeks po ba nakikita na ang gender? hinihintay ko po kasi mag 25 weeks bago ko magpacheckup eh 😢😢

Pa check ka sis.. Baka sa init yan.

pa check up kan mamshh para sure